แม่ท้องใครเคยทานโอวันตินผสมใบแปะก๋วยบ้าง

แม่ท้องใครเคยทานโอวันตินผสมใบแปะก๋วยทั้งแบบซองแบบกล่อง​ ส่วนคนโพสต์​เคยทาน​ พอทานเสร็จ​มาอ่านที่หลังซอง​ อ้าวห้ามเด็กและหญิงมีครรภ ์จ้าแล้วแอบระบุไว้ตัวเล็กมากๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าทานไปแล้วก็ไม่เป็นไรค่า เพราะอาจส่งผลหรือไม่ส่งผลได้ ฟากอาการปกติก็ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่คุณแม่อาจต้องระวังพวกเครื่องดื่มเพิ่มขึ้นนะคะ