แม่ๆ น้องเป็นแบบนี้ทำยังไงหายคะ

เคยทา บีแพนเทน เอชโคช อีเซอร่า ยูเซอรีน แล้วค่ะ ไม่หาย ?? ตอนนี้แม่ใช้น้ำเกลือประคบแล้วก็ทายา H-Cort แม่กลุ้มใจมากออกไปข้างนอกมีแต่คนถามจน ขก ตอบ

แม่ๆ น้องเป็นแบบนี้ทำยังไงหายคะ
20 ตอบกลับ

ใช้แนปปี้..หลอดสีชมพู เปนยาตัวเดียวกับที่โรงพยาบาลกรุงเทพใช้ค่ะ ใช้มากับลูกสามคนและหลานนึงคนค่ะเห็นผลเลยค่ะหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปค่ะแต่ถ้าซื้อในโรวพยาบาลกรุงเทพแพงมากร้านขายยาไม่ถึงร้อยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ลูกเราก็เคยเป็นผื่น ทายาเท่าไหร่ก็ไม่หาย พอไปหาหมอสรุปว่าแพ้นมวัว ให้แม่งดทานนมวัว แค่นั้นหายเลยค่ะ

4y ago

ต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ เรางดนมวัวไปประมาณ2อาทิตย์ รอยผื่นถึงหายค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ลูกบ้านนี้ก้อเคยเป็นตอนนี้หน้าใสแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอ รพ.เด็กจ้า บ้านนี้ไป ดีขึ้นเยอะมาก ราคาก็ถูก

ไปหาหมอดีกว่าคะ ของเราได้ยาจากหมอแล้ว 2-3 วันหายเลยค่ะ

4y ago

ไปหามา 2 รอบแล้วค่ะไม่หายเลย😭

ลองตัวนี้ดูค่ะ ตอนนี้น้องใช้ยุ ดีขึ้นมากเลยค่ะ

น้องแพ้น้ำลายหรือป่าวถ้าแพ้เช็ดน้ำเปล่าค่ะ

แพ้น้ำลายตัวเองเหมือนมีญ่ารึป่าวค่ะแม่

4y ago

คิดว่าแบบนั้นเหมือนกันค่ะ

เช็ดน้ำเกลือไปเลื่อยเดี๋ยวก็หายจ้า

เหมือนน้องแพ้น้ำลายตัวเองรึป่าวค่ะ