แม่ๆ น้องเป็นแบบนี้ทำยังไงหายคะ

เคยทา บีแพนเทน เอชโคช อีเซอร่า ยูเซอรีน แล้วค่ะ ไม่หาย ?? ตอนนี้แม่ใช้น้ำเกลือประคบแล้วก็ทายา H-Cort แม่กลุ้มใจมากออกไปข้างนอกมีแต่คนถามจน ขก ตอบ

แม่ๆ น้องเป็นแบบนี้ทำยังไงหายคะ
20 ตอบกลับ

เหมือนน้องแพ้น้ำลายตัวเองรึป่าวค่ะ