แม่ๆ น้องเป็นแบบนี้ทำยังไงหายคะ

เคยทา บีแพนเทน เอชโคช อีเซอร่า ยูเซอรีน แล้วค่ะ ไม่หาย ?? ตอนนี้แม่ใช้น้ำเกลือประคบแล้วก็ทายา H-Cort แม่กลุ้มใจมากออกไปข้างนอกมีแต่คนถามจน ขก ตอบ

แม่ๆ น้องเป็นแบบนี้ทำยังไงหายคะ
20 ตอบกลับ

ลองทาแป้งโยคีดูไหมค่ะ เผื่อหาย

น้องน่าจะแพ้น้ำลายตัวเองจ้า

ลองเอาน้ำนมแม่ทาหรือยังคะ

น้องเป็นแบบนี้ใช่ไหมคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ตอนนี้น้องเริ่มหายแล้วคะ

ลองเอาน้ำนมแม่ทาค่ะ

ลองซูโดครีมค่ะแม่

ก้อใช้ดีนะค่ะ

เป็นไรค่ะ

ใช้ดีมากค่ะ

5y ago

เป็นออแกนิก100%จ้าแม่

อันนี้ค่ะ

5y ago

งั้นรอน้องโตค่าเดี๋ยวก็หายค่ะแม่ น่าจะแพ้น้ำลายอากาศหรือมันขึ้นมาเองมากกว่าค่ะ