ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีว่าตอนนี้ฝากครรภ์ที่คลินิกในกทม. แล้วพอดีว่าจะไปคลอดที่รพ.ศรีนครินทร์ ขก.

ต้องไปทำเรื่องฝากครรภ์ต่อที่รพ.ไม่เกินกี่วีคคะ หรือว่าไปคลอดฉุกเฉินได้เลย

2 ตอบกลับ

แม่ลองโทรถาม รพ. ก่อนดีกว่า บางที่ก็ไม่รับคลอดฉุกเฉินนะคะ ไล่กลับเฉย หรือบางที่ก็ต้องไปฝากล่วงหน้าก่อนคลอด 3 เดือน เราท้อง 8 เดือนฝากอีกที่แต่ไกลบ้าน เลยไปติดต่อ รพ. ใกล้บ้านเพื่อจะคลอด พอเราไปเขาบอกรับฝากครรภ์แต่ไม่รับทำคลอด ฉุกเฉินก็ไม่รับ เรา งง มากค่ะ #รพแห่งหนึงในจังหวัดปทุมธานี

ไปฝากครรภ์โรงพยาบาลที่จะคลอดก่อน30วีคค่ะ ถ้าหลัง30วีค ส่วนมากหมอจะไม่ค่อยรับเคสค่ะ