คิดหนัก ??

เคยคิดว่าจะเอาน้องออก เพราะกลัวเลี้ยงไม่ได้ อายุก็ยังน้อย พ่อของเด็กก็ไปมีใหม่ จะ3เดือนแล้วยังไม่กล้าบอกคนในครอบครัวเลย ?✌???

55 ตอบกลับ

อย่าเอาน้องออกเลยค่ะเเม่ สงสารเขา เขาพร้อมที่จะเกิดมาเเล้ว คุณเเม่อย่าทำร้ายเขาเลยน่ะค่ะ เเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เปิดใจบอกคนในครอบครัวเลย เขาคือของขวัญที่ดีที่สุดนะคะเเม่

บอกเลยจ้าเราก็อายุยังน้อยเหมือนกันแต่เลือกที่จะเก็บเขาไว้จนตอนนี้6เดือนเวลาเห็นเขาดิ้นมีความสุขมากคิดย้อนกลับไปถ้าเอาเขาออกคงไม่ได้เห็นความสุขแบบนี้ สู้ๆน้า✌🏻😊

ไม่เอาออกนะ ตัดสินใจบอกให้เร็วที่สุด เริ่มบอกจากคนในครอบครัวที่เราสนิทมากที่สุด ยิ่งบอกเร็วยิ่งดีนะ ท่านอาจจะมีด่ามีว่าเเต่ท่านไม่ทิ้งเวลาเรามีปัญหาแน่นอน สู้ๆนะ

ต่อให้ครอบครัวดุ ยังไงเขาก้รักเรานะคะ พ่อแม่ไม่เคยเกลียดลูก บอกเค้าดีกว่านะ มีอะไรในโลกนีก็มีแต่พ่อแม่ดูแล แล้วอย่าทำอะไรที่มันเป็นบาปเลย สุ้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ ลองบอกปรึกษาคนในครอบครัวนนะค่ะ มีบ้างโกรธแต่ก้อเปงหลานของท่านเขา เดะสักพักกงเขาก้อหายแล้ว สุ้ๆนะค่ะ เคยยุจุดๆนี้เหมือนกันค่ะ

เราก้เปนแรกๆไม่กล้าบอกพ่อแม่ท้องได้5เดือนกว่าเราตัดสินใจบอกแก่ก้ไม่ว่าอะไรยิ่งเปนห่วงเราส่ะอีกนะค่ะ บอกเถอะค่ะครอบครัวเราดีสุดแล้ว

อย่าเอาออกนะคะแม่ บางคนอยากมีแต่มีไม่ได้ นี่เรามีเค้าแล้วถึงยังไงก็ต้องเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดนะคะ สู้ๆค่ะ ผ่านไปให้ได้นะคะแม่ ✌💕

เหมือนกันเรยตอนแรกรุ้ว่าท้องใด้3เดือนเครียดมากอยากจะเอาน้องออกแต่กัวปาบสงสารในเมื่อเขาเกิดมาแล้วเราก็ต้องเลี้ยงเขาได้สู้ๆค่ะ

อย่าสร้างตราบาปให้ตัวเองเลยค่ะ เรียนรู้ที่จะทำ ก็ต้องรู้จักแก้ไข และเอาตัวรอดให้ได้ ผ่านไปได้ทุกอย่างก็จะดีขึ้นเองค่ะ

อย่าเอาออกเลยค่ะแม่เห็นหน้าลูกแล้วแม่จะภูมิใจนะคะที่เอาเขาไว้ บอกครอบครัวไปเลยคะ อย่างน้อยก็ยังมีครอบครัวนะคะแม่