ปัญหาการนอน

เข้าไตรมาส3 มีปัญญาเกี่ยวกับการนอน ปกติชอบนอนตะแคงซ้ายอยู่แล้ว มีสลับขวาบ้าง แต่รู้สึกเหมือนปวดเมื่อยกระดูกไปทั้งตัว เหมือนจะหลุดออกจากร่าง หลับๆตื่นๆ หมอนรองแล้วก็แล้ว แถมลุกฉี่ทั้งคืนอีกค่ะ🥺

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเข้าไตรมาส3 แถมตอนนอนหรือพลิกตัวรุ้สึกไม่ค่อยสบายท้องเลยค่ะ ช่วงเอวเหมือนกระดูกจะหลุดเลยค่ะ ดังกร๊อบแกร๊บเจ็บมาก ยิ่งนอนตะแคงนานๆ พอพลิกตัวรู้สึกปวดเอวข้างที่เรานอนทับมาก ทรมานค่ะ

2y ago

บางครั้งลุกเดินแทบไม่ไหวค่ะแม่🥺

เจ็บตัวมากก่อนท้องชอบนอนตะแคงพอท้องชอบนอนหงายซะงั้นเพราะเวลานอนหงายรู้สึกสะบายตัวไม่ปวดตัว พอนอนตะแคงปวดไปทั้งซีกต้องคอยพลิกตัวบ่อยๆบางทีเพลอนอนหงายต้องเอาหมอนมาดันหลังไว้

2y ago

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกนอนหงายตลอดค่ะ มันสบายตัว พอไตรมาสสามนอนไม่ได้เลยค่ะ หายใจไม่ออก😅

มีเพือนเเล้ว1เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ของเราปวดตรง ก้นจะเจ้บมาก เวลาพลิกหรื่อกลุกจากการนอนเหมือนกระดูกจะหัก เอาหมอนรองก็เเล้ว ผ้ายัดไว้ก้อเเล้วเเต่เจ้บปวดมากๆ เลยค่ะ

2y ago

มันจี๊ดดดสุดๆ เหมือนร่างจะพัง🥺🥺

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 32 2w ตะแครงซ้ายก็ปวด ตะแครงขวาก็ปวดตัวเล็กก็ดิ้น นอนหงายก็หายใจไม่อิ่ม นั่งหลับก็ตะคิวกิน อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะ❤️

2y ago

อาการทาครบเลยค่ะแม่ สู้ๆๆๆ✌️✌️🥰🥰

35+4 ปวดร้าวทั้งตัวเลยค่ะ กว่าจะได้ท่าที่นอนสบายกว่าจะได้นอนก็เที่ยงคืน พลิกตัวแต่ละทีเจ็บไปหมด เพิ่งเป็นหนักมา 3-4 วัน

2y ago

เราจะสู้นะคะแม่💗😅

เข้า33w มาทุกอย่างเลยค่ะ ขี้ร้อนหงุดหงิด นอนหลับยากฉี่บ่อย นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวปวดไปหมดค่ะ

2y ago

บางวันกว่าจะหลับ ตื่นมาฉี่ หลับยากไปอีกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หาท่าที่นอนสบายยากมากจริงๆ หงุดหงิดมากพอจะหลับก็ปวดฉี่อีก อิแม่เพลีย😫

2y ago

ลุกไปฉี่กว่าจะหลับอีก ยาวไปเกือบถึงเช้า🥺

เป็นเหมือนกัน ยิ่งอากาศร้อน ยิ่งเหนื่อย ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ

2y ago

เพื่อลูกแม่อดทนได้เสมอนะคะ✌️💗😅

เหมือนกันเลยค่ะ โดยเฉพาะช่วงเอว สะโพก ก้นกบ

2y ago

บางครั้งปวดจนลุกไม่ไหวเลยแม่🥺

เป็นเหมือนกันคะแม่ แถบไม่อยากพลิกตัวเลย

2y ago

ขยับตัวทีเหมือนกระดูกจะหักเลยค่ะแม่