ปัญหาการนอน

เข้าไตรมาส3 มีปัญญาเกี่ยวกับการนอน ปกติชอบนอนตะแคงซ้ายอยู่แล้ว มีสลับขวาบ้าง แต่รู้สึกเหมือนปวดเมื่อยกระดูกไปทั้งตัว เหมือนจะหลุดออกจากร่าง หลับๆตื่นๆ หมอนรองแล้วก็แล้ว แถมลุกฉี่ทั้งคืนอีกค่ะ🥺

13 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ

2y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่🥰

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

🥰🥰🥰

เป็นค่ะแม่ TT

2y ago

เราจะสู้ไปด้วยกันค่ะแม่🥰🥰🥰🥰