เบื่ออาหารตอนไตรมาส3

เข้าไตรมาส3 มีแม่ๆเบื่ออาหารบ้างมั้ยคะ ทางนี้เบื่อมาก ไม่ค่อยอยากกินเลย อยากกินแต่ของจุกจิกสะมากกว่า มีวิธีแก้หรือแนะนำมั้ยคะ กลัวลูกได้รับสารอาหารน้อย 🥺

1 ตอบกลับ

แบ่งมื้ออาหารออกเป็นหลายๆมื้อ ไม่ต้องกินเยอะๆ ในมื้อเดียว กินบ่อยๆ และเลือกของที่มีประโยชน์ต่อน้องให้มากที่สุดค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🙏