เข้าไตรมาส3แล้วมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมรู้สึกว่าช่วงนี้กินได้น้อยไม่ค่อยหิวเรย

15 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนมากินพวกเส้นดูค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยหิวเหมือนกัน ข้าวแทบจะไม่ค่อยกิน ส่วนมากจะกินก๋วยเตี๋ยว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทานได้นิดหน่อยก็อิ่ม อึดอัด ไม่มีความอยากอาหารอะไรเป็นพิเศษเลย

เป็นค่ะ ตอนนี้น้ำหนักลดลงไปอีก เบื่ออาหาร ไตรมาส 2 กินแซ่บจนหมอบ่น นน. ขึ้นเร็ว 😂

บ้านนึ้ยังกินเยอะเหมือนเดิมเลยคะ น้ำหวานนี่ไม่ต้องพูดถึงกินทุกวันเลยย 🤣

เป็นค่ะรู้สึกเบื่อไม่อยากกิน แต่ถ้าเป็นขนมก็กินได้นิดหน่อย

3mo ago

ลองเปลี่ยนเมนูข้าวเป็นเส้นดูนะคะ สลับกันในแต่ละวันอาจจะลดอาการเบื่อลง

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยหิวหรืออยากกินอะไรเลย

เป็นเหมือนกันค่ะกินแล้วมันไม่อร่อยอ้วกออกหมด

เบื่อข้าวอย่างเดียวค่ะแต่ชอบของเส้นๆๆมาก

หิวบ่อย แต่เบื่อข้าว หิวมากจะเป็นลมทุกที

บ้านนี้อยากกินแต่ของหวาน ขนมหวานเลยค่ะ😅