คุณแม่ตั้งครรภ์เคยมือบวมกันไหมคะ

เข้าสู่ไตรมาส3คุณแม่มีอาการมือชามือบวมผิดปกติไหมคะ

11 ตอบกลับ

ของเราเท้าบวม มือบวม คุณหมอบอกว่ากินเค็มเยอะค่ะ ให้ลดอาหารเค็มลง

บวมค่ะ เนื่องจากเราครรภ์เป็นพิษ แล้วก้เบาหวาน เดี๋ยวบวม เดียวชา 😢

เป็นแบบปวดข้อมือ ตื่นมา กำมือไม่ได้ สักระยะ จึงเริ่มกำได้

ชาเหมือนกันเลยค่ะแถมตึงกำมือก่ไม่ค่อยได้ตึงไปหมดเลย

ของเค้า รู้สึกชาๆตรงข้อนิ้วมากเลยค่ะ ตอนตื่นนอน

3mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากๆๆๆ 😢

มีชาปลายนิ้วค่ะ เหมือนเหน็บกินเลย แต่ไม่บวม

3mo ago

ไปหาอ่านมา อินเตอร์เน็ตบอกว่าปกติค่ะ ❤️❤️ แต่ต้องสังเกตตัวเองอยู่ตลอดๆนะคะ

มีค่ะมือ เท้า บวม มีชาปลายนิ้วบ้างค่ะ

มีค่ะ ปวดมือและเท้ามาก บางครั้งก็ชา

บวมทั้งมือทั้งเท้าเลนค่ะ

มีชาค่ะแต่ยังไม่ค่อยบวม