เข้าสู่เดือนที่9

เข้าสู่เดือนที่9แล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย กลัวไปหมดทุกอย่าง จะคลอดยังใง จะเป็นยังใงยังไม่รู้ แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะ จะต้องทำใจเตรียมตัวเตรียมใจยังใง🤣🤣

1 ตอบกลับ

เตรียมใจไว้ทนปวดอย่างเดียวคะตอนคลอดไม่น่ากลัวแต่ปวดนี้แหละสุดๆ

4w ago

ความปวดไม่กลัวเท่าไหร่แต่กลัวทำตัวไม่ถูกค่ะแม่