เข้าสู่เดือนที่ 8 👶🏻

จะเข้าสู่เดือนที่8แล้ว ขาอิแม่แตกลายค่ะ แต่ท้องไม่แตกลายเยย 🤣🤣

เข้าสู่เดือนที่ 8 👶🏻
18 ตอบกลับ

สู้ๆ นะค่ะแม่..นี่เข้า 8 เดือนกว่าๆเหมือนกันเลยค่ะ..ท้องยังไม่แตกขายังไม่แตก..กลัวเหมือนกันค่ะ

ไม่ได้ทาออยกัยครีมหรอคะแม่ บ้านนี้เข้าสู่เดือนที่8 เหมือนกัน ยังไม่มีส่วนไหนแตกลายค่ะ

แตกต้นขาเหมือนกันเลนค่ะ ท้องไม่แตก ทาครีมดีมาก บำรุงดีมาก สุดท้ายไม่รอดค่ะ ตอนนี้ 30w

ขอเรามาแตกตอน34วีคคะ. ทาครีมมาตั้งแต่3เดือนสุดท้ายไม่รอดจร้า แตกกกกกกก. จร้า

8 เดือนน้ำหนักขึ้น10กิโล ท้องและนมแตกลายแล้วค่ะ ขนาดทาออยหลังอาลน้ำยังแตก 😩

3y ago

บ้านนี้ขึ้น 11โลละคร้าา

บ้านนี้ท้องก้อม่แตกคร๊แต่ขาแตกเปนที่เรียบร้อย..ตอนนี้9เดือนแร้วคร๊

3y ago

ขอให้น้องคลอดออกมาแข๋งแรงๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้29w.ต้นขาตรงสะโพกเริ่มแตกแล้วค่ะ​ แต่ท้องยังโอเคอยู่

8เดือนเหมือนกันค่ะท้องนิ่ขาวเนียน แต่ขากับก้นแตกเยอะมาก

เหมือนกันเลยค้าแตกตรงต้นขาแต่ท้องยังปกติดีค่ะ555🥰

บ้านนี้แตกตั้งแต่สองสามเดือนแรกเลยค่ะ 🥺🥺