เข้าสู่เดือนที่ 9

ทำไม? อยู่ดีๆก็อยากร้องไห้ ทั้งๆที่ก็ไม่รู้เรื่องอะไร แต่อยากร้อง แม่สับสนตัวเองมากๆเลยค่ะ 😰

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคนท้องค่ะแม่ ปล่อยร้องค่ะ แต่ถ้าไม่รู้จะร้องยังไง แนะนำดูซี่รี่ดูละคร พอมีฉากที่ต้องร้องตอนนั่นปล่อยให้สุดค่ะ บางทีในละครอินแค่นิดเดียว น้ำตาที่ไหลเยอะๆคืออยากร้องเองล้วนๆ