เข้าสู่เดือนที่9

อิแม่น่าจะไม่รอดเริ่มมีเส้นขึ้นมาแล้ว😂เผลอเกาทีเดียวรู้เรื่อง🤣#ท้องแรกคะ

เข้าสู่เดือนที่9
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่ขาอ่อน2ข้างเลยค่ะ7เดือนขนาดไม่ได้เกาขาเกาท้องแทนแต่แตกที่ขาท้องยังไม่แตกหวังว่าตัวเองจะรอดอยู่นะคะ🤣🤣

2y ago

ขอบคุณเช่นกันจ้า

หมั่นทาออยล์เพิ่มความชุ่มชื่นนะคะ ใกล้จะคลอดแล้ว อดทนไว้อีกนิดนึงเนอะแม่ 😄

2y ago

ขอบคุณมากๆคะ❤️❤️