ผ่าคลอดที่มหาราช

เข้า admit. วันที่7 พ.ค 63 ชิวมากซื้อขนมนมเนยขึ้นมากิน วันแรกพยาบาลเขาก็วัดโน้นนี้นั้นให้เรา และ มี Hibiscrub มาให้ไว้อาบน้ำสระผม 2ขวด เราก็นอนเล่นโทรศัพท์ ดูคนอื่นเค้าเจ็บ กินโน้นกินนี้ก็ส่งสารคนอื่นที่เค้ากินไม่ได้เหมือนเรานะ บอกก่อนว่าห้องรวม(ต้องรีบกินเดียวจะไม่ได้กินละ) วันที่ 8 พ.ค 63 (วันจริงละ) ตื่นมาอาบน้ำสระผม พยาบาลให้ลูกกลมๆมีน้ำข้างในพร้อมอธิบายวิธีใช้มันคือยาสวนอุจระ ก็จัดการเสร็จสับ มานอนรอที่เตียงซักพัก ก็มีพยาบาลมาเปิดเส้นเลือด ก็ใส่สายน้ำเกลือนั้นแหละค่ะ แต่ตอนนี้รู้สึกหิวมากงดน้ำงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคือ สักพึกได้ยินเสียงพยาบาลเขนรถมามันคือรถที่เค้าจะแจกอาหารเช้าซึ่งมันคือข้าวต้ม ไม่บอกก็รู้ว่ากลิ่นนะโอ้โหเตะจมูกเข้าอย่างแรง หิวมาก แล้วหมอก็เดินมาขอดูท้องแล้วบอกว่าผ่าแผลเดิม ปล.แอบกลัวเค้าจะผ่าแผลใหม่ โล่งอกไปทีลืมบอกเรามีลูกพี่ลูกน้องเค้าเป็นพยาบาลอยู่ในห้องคลอดก็เลยถามว่าคิวที่เท่าไรจะได้เริ่มผ่าตอนไหน เราเป็นคิวที่ 3 ผ่าประมาณเที่ยง โอ้วแม่เจ้า!!!ตอนนี้กหิวมากกว่าจะเสร็จ นอนหิววนไปค่ะ ต่อจากนี้เป็นไงเดียวมาเล่าใหม่นะค่ะ

1 ตอบกลับ

รอฟังต่อค่ะแม่ ลงเพิ่มแล้วบอกบ้างนะคะ 😁

4y ago

อ่าน #2 จบแล้ว ตอนนี้รอ #3