หาแม่ๆคลอด พ.ค 63

แม่ๆคนไหนกำนดคลอด พ.ค 63 บ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง แล้วได้กี่วีคแล้ว ท้องออกกันบ้างยัง

2 ตอบกลับ

คลอด28พค.63จร้าตอนนี้พะอืดพะอมตลอดเวลาเหม็นนั่นนี่แต่ไม่อ้วกจ่ะพยายามกินน้อยๆไม่งั้นถ้าอ้วกแล้วมันจะหยุดไม่ได้กัวค่ะ

10มกราคม63