น้ำมะพร้าวปั่น

เขาบอกว่าตอนท้องกินน้ำมะพร้าวจะดีมาก เราก็กินนะแต่กินน้ำมะพร้าวปั่นทุกวันเลย555 มันจะดีเหมือนกันมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

น้ำมะพร้าวปั่นเค้าจะใส่น้ำเชื่อมเพิ่มความหวานลงไปอีก ทานได้แต่ควรลดปริมาณลงเพื่อป้องกันน้ำตาลหรือเกิดภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ เราเองทานน้ำพร้าวตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้น้องมาได้ 11 Weeks แล้ว แต่เราทานเฉพาะน้ำมะพร้าวสดวันละ 1 แก้วในตอนเช้าเท่านั้น ทานแต่น้ำไม่ค่อยทานเนื้อคะ

น้ำมะพร้าวปั่นจะมีความหวานจากการผสมก่อนปั่น ใส่นู้นนี่นั่นเยอะแยะคะ ควรงดประเภทปั่นหวานนะคะ แต่ไม่ใช่ว่าทานไม่ได้นะคะ ทานได้คะ ถ้าทานน้ำมะพร้าวสดได้ยิ่งดีคะ แต่ห้ามทานน้ำมะพร้าวเผาเด็ดขาดเลยนะคะ อันตรายคะ

6y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะ

น้ำมะพร้าวสดดีกว่าคะกินน้ำเเต่ไม่ต้องกินเนื้อเดี๋ยวเด็กจะมีไข ถ้ากินร้านเเล้วสั่งปั่นเค้าจะใส่พวกนมข้น น้ำตาลเยอะกินมากๆระวังเป็นโรคเบาหวานนะคะส่งผลหลายอย่างตอนตั้งครรภ์เลยคะ

ถ้าเข้าไตรมาสที่สองแล้วก็ทานได้คะ แต่ของเราตอนที่อายุครรภ์ยังน้อย คุณหมอบอกว่าอย่าพึ่งทาน

ดีค่ะบ้านนี้ก้กินทุกวันค่ะวันละลูกกินแต่น้ำนะคะเขาบอกกินบ่อยๆผิวลูกจะเนียนค่ะ

น้ำมะพร้าวสดดีกว่าค่ะ แนะนำ มะพร้าวน้ำหอมน่ะค่า ดีที่สุด

บ้านนี้ก้อกินบ่อยค้ะ ระวันเรื่องน้ำตาลสูงด้วยนะค้ะ

ดีครึ่งนึงจ้าาา. เพราะไม่ใข่มะพร้าว 100 เปอร์เซ็นต์

กินแล้วดีค่ะทำให้ลุกขาวบำรุงร่างกายของลุกค่ะ