มีอาการเจ็บตึงที่เต้านมแล้วก็รู้สึกหน่วงๆเจ็บท้องน้อย

เกิดจากอะไรคะ วันที่5 นี้ก็จะครบ1เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย คะ แล้วก็ตรวจขึ้นสองขีด พอข้ามอีกวันตรวจขึ้น 2 ขีดจาง กับอีกอันขึ้นขีดเดียว ท้องไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ปจด.ขาดไป1เดือนกับ2อาทิตย์ตรวจเจอเลยค่ะ แนะนำนะคะถ้าอยากรู้แบบชัวร์ๆเลยนะคะให้ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าใช้ฉี่แรกของตอนเช้าจะชัวร์สุดเพราะฮอร์โมนHCGเยอะสุดในช่วงนี้ค่ะและควรอ่านค่าผลภายใน5นาทีถ้าหลังจาก5นาทีแล้วมาอ่านผลคือแปลว่าผลผิดพลาดนะคะและถ้าทำตามตรงแบบที่บอกแล้วไม่ว่าจะขึ้น2ขีดจางหรือ2ขีดเข้ม ก็ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะพอรู้ว่าตั้งครรภ์ควรรีบไปฝากครรภ์ทันทีนะคะ😊😊😊

มีอาการแบบนี้ที่เจ็บตึงเต้านมแล้วรู้สึกหน่วงท้องน้อยกี่วันค่ะก่อนที่จะครบวันที่ประจำเดือนมา..ลักษณะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะเลยอยากทราบ...ขอบคุณค่ะ

ท้องแฝดค่ะตอนนี้ประมาณ7เดือนนิดๆทำไมเด็กทารกดิ้นมากจนท้องตึงขยับไม่ค่อยได้ ดิ้นบ่อยมากกว่าท้องที่1-2และช่วงนี้เริ่มมีน้ำใสๆไหลออกมาบ่อยมากค่ะ

ปจด.ขาดตั้ง 1 เดือนถ้าไม่ท้องไม่มีทางขึ้น 2 ขีดค่ะ ดังนั้นท้องค่ะ เตรียมตัวไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะ

ก่อนจะท้องมีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะพอตรวจท้องค่ะ แนะนำแม่ไปฝากครรภ์ค่ะ☺️

แนะนำแม่ตรวจปัสสาวะแรกของวันค่ะ และอ่านผลภายใน 5 นาทีนะคะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดวันแรกมาเมื่อไหร่คะ

ตรวจท้องรึยังคะ

หาหมอออ