ท้องไหมคะ

่ขึ้น2ขีดชัดแต่ตรวจเเค่อันเดียวรอบเดือนไม่มาประมาน2เดือนกว่า ท้องไหมคะ

ท้องไหมคะ
10 ตอบกลับ

ถามแปลกนะคะ อ่านหนังสือให้ครบบ้างค่ะ วิธีใช้มีบอก

ท้องจ้า ของเราก็เข้มแบบนี้ตอนนี้ท้อง6 เดือนแล้ว

น้องเป็นตัวละค่ะชัดขนาดนี้ไปฝากท้องเลยค่ะ

ข้างกล่องไม่บอกอะไรเลยหรอ

อ่านวิธีใช้ข้างกล่องนะคะ

สงสัยอ่านหนังสือไม่ออก

บ้านนี้แบบนี้ ท้อง จ้า

หัดอ่านข้างกล่องมั่ง

ชุดเจนขนาดนี้ท้องคะ

ท้องค่ะ