มีอาการเจ็บตึงที่เต้านมแล้วก็รู้สึกหน่วงๆเจ็บท้องน้อย

เกิดจากอะไรคะ วันที่5 นี้ก็จะครบ1เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย คะ แล้วก็ตรวจขึ้นสองขีด พอข้ามอีกวันตรวจขึ้น 2 ขีดจาง กับอีกอันขึ้นขีดเดียว ท้องไหมคะ

9 ตอบกลับ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดวันแรกมาเมื่อไหร่คะ