สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หลังคลอดลูกประจำเดือนจะมาตอนไหนหรอคะลูกได้2เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้1เดือน20วันประจำเดือนมาคะให้นมลูกด้วยฉีดยาคุมแบบ3เดือนด้วยคะยังเป็นเลย

7mo ago

จริงต้องไม่เป็นประจำเดือนคะเพราะฉีดยาคุมแบบ3เดือนมันเป็นผลข้างเคียงคะแม่

แม่ให้นมน้องมั้ยคะ ถ้ากินนมแม่ประจำเดือนจะมาช้าค่ะ

7mo ago

น้องไม่ได้กินนมแม่เลยค่ะหมอไม่ให้กิน