26สัปดาห์

ีมีแม่ๆบ้านไหน 26วีคแล้ว น้องไม่ค่อยดิ้นบ้างค่ะ หรือมีแต่บ้านนี้นะแอบกังวลมากค่ะ

26สัปดาห์
1 ตอบกลับ

โดยปกติตามเกณท์คุณหมอน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 สัปดาห์ค่ะ ตามสมุดนับลูกดิ้น แม่ลองพูดคุย,เปิดเพลง,ลูบท้อง เพื่อช่วยกระตุ้นน้องนะคะ หรือ หากแม่ไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏😊