ท้องกระตุกบ่อยมากช่วง26สัปดาห์

ท้องกระตุกบ่อยมากช่วง26สัปดาห์ ทารกในครรภ์จะเป็นอะไรไหม

5 ตอบกลับ

น้องสะอึก เหมือนเราๆเลยค่ะ กระตุกเป็นจังหวะที่เท่าๆกันหลายครั้ง น้องกำลังฝึกใช้ปอดหายใจ

นี้จะ28แร้ว กระตุกบ่อย ดิ้นแรงถีบแรงจนเรากลัว เหมือนจะออกมาให้ได้เลย

น้องสะอึกรึป่าวคะ ถ้าใช่ปกติค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจ

เราก็เป็นน้า น้องน่าจะสะฮึกนะค้า

น้องสะอึกค่ะ