26 วีค ท้องไม่ค่อยโตเลยค่ะ

ตอนนี้ 26 วีคแล้ว ท้องเรายังดูไม่โตเท่าแม่ๆท่านอื่นเลยค่ะ

26 วีค ท้องไม่ค่อยโตเลยค่ะ
7 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันไงคะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ

มีท้องแข็งบ้างไหมค่ะ..บ้านนี้วันละ3ถึง4ครั้ง..กังวลค่ะเป็นมา2:วันละ

ของเราพึ่งท้องออกตอน30wเองค้า พอท้องออกปุ๊บท้องแตกยาวๆเลยค้า

โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ ท้องใหญ่ใช่ว่าน้องจะตัวใหญ่นะคะ

26วีค4วันจ้าหมอบอกน้องตัวใหญ่มาก#ทีมมกราคม

3y ago

เดือนมกราเหมือนกันค่ะ

รอหลัง28-29wเลยค่า​ ใหญ่สมใจแม่แน่ๆค่า😅😂