26สัปดาห์

ท้อง26สัปดาห์ ลูกดิ้นเเรงมั้ยค่ะเเม่บ้านไหนลูกดิ้นเวลาไหนบ้าง อยากทราบช่วงอายุครรภ์ประมานนี้ลูกจะดิ้นเเรงมั้ย

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นแรงๆเลยตอน27wค่ะ ดิ้นเกือบทุกเวลา แทบจะทุก20-30นาทีเลย วันประมาณ50-60ครั้ง ตอนนี้ 32w ดิ้นแรงขึ้น แต่จำนวนครั้งน้อยลง ตกวันละ 40-50ครั้งจ้า ท้อง2

แรงคะแม่ แทบจะตลอดเวลา ถ้าตอนกลางวัน ก็ทุกชั่วโมง แต่ดิ้น 2-7 ทีเหมือนขยับตัว แตากลางคืน เช้ามืด มาเป็นกลองเลยคะ รัวมาก🤣 25 w

2y ago

เหมือนกันเลยคะ

ดิ้นแต่ตอนกลางคืนค่ะ แต่ดิ้นไม่ค่อยเยอะ แต่ตอนเช้าไม่ค่อยดิ้นเลย มันจะเป็นอะไรเปล่าค่ะ😐

แรงไม่แรงแล้วแต่คนจ้า บางคนท้องบาง บางคนท้องหนา แต่ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคจ้า

ดิ้นแรงตลอดเวลาเลยคะ โดยเฉพาะช่วงตี 4 ตี 5

ดิ้นบ่อยค่ะ​ แต่เป้นพักๆ​

แรง ทั้งกลางวันและกลางคืน

แรงคะแม่