คนท้องทานถั้วงอกได้มั้ยคะ

อ่านในเน็ต บอกว่าคนท้องไม่ควรกินถั่วงอก คือถ้าเราทานถั่วงอกในก๋วยเตี๋ยวได้มั้ยคะ เเต่ไม่เยอะ นานๆครั้งจะทานอะคะ มีเเม่ท่านไหนทานบ้างมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนานๆทีนะคะ แต่ทานแบบสุกค่ะ ผักดิบไม่ทานเลย ถ้าไม่ใช่ผักที่ปลูกเองที่บ้านค่ะ^^

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่

ถั่วงอกดิบค่ะ หรือผักดิบๆ ที่ควรงดค่ะ ถ้าปรุงสุกแล้วทานได้จ้า

เราเห็นมีอยู่ในหมวดโภชนาการก็พึ่งกินไปแล้วสองคาบ

บ้านนี้กินทั้งสุกและดิบไม่เป็นอะไรนะคะ

ทานไม่ได้หรอคะ เมื่อวานทานไปเยอะเลย 😅

ทานประจำเลยค่ะ ผัดถั่วงอกกับเต้าหู้

ทานได้ค่ะในโภชนาการเค้าก็บอกยุ่นะ

ทานได่ค่ะแต่อย่าทานดิบ

ส่วนมากมันจะฟอกสีค่ะ

ระวังท้องอืดนะคะแม่