มีน้ำไหลออกทุกเช้า

ตั้งครรภ์ได้ 33week มีน้ำไหลออกจากช่องคลอดทุกเช้ามา3วัน เเต่ไม่เยอะ ไปหาหมอคุณหมอบอกตกขาวมีเเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะบ้านนี้กังวลมากเลย

มีน้ำไหลออกทุกเช้า
22 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ยิ่งไตรมาสที่3 ยิ่งไหลเยอะ บางครั้งยื่นๆอยู่ไหลออกมาก็มีไปตรวจที่โรงบาลปากมดลูกก่อไม่เปิด หมอบอกว่าตกขาวถ้าไม่เป็นสีเขียวก่อปกติจ้าแม่

บ้านนี้ 38w2d นั่งๆอยู่เก้าอี้เปียกค่ะ เป็นเก้าอี้ทำงานผ้า เลยเห็นว่าเปียกมาก นึกว่าน้ำเดิน ไปถึง รพ หมอบอกตกขาวค่ะ แต่เปียกแฉะเลยค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นแค่ครั้งเดียว แต่เป็นลักษณะแป้งขาวๆค่ะ แล้วก็ไม่เคยเป็นอีกเลย อาจเป็นเพราะอาหารที่กินเข้าไปช่วงนั้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น แต่ไม่ทุกวัน ถามคุณหมอ เขาบอกปรกติค่ะ เป็นเมือกช่องคลอด ถ้าไม่เลือกป่นออกมาก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ

เหมือนกันค่ะเเม่เวลาเราตื่นทุกเช้าไหลทุกเช้าเลยค่ะเยอะมาก ไหลทั้งวันจนต้องใส่ผ้าอนามัยเลยค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนึกว่าน้ำเดินทุกครั้งเลยบ้างทีเดินก็ไหลแต่พอใส่ผ้าอนามัยแล้วก็ไม่ไหลค่ะกังวลทุกวันเลย

บ้านนี้ทุกวันเลยไม่ไหวที่นอนเป็นคาบเยอะมากซักทุกอาทิตย์จนแฟนกลับมาจากทหารมันชอบสงสัยคาบอะไร🤣

เป็นค่ะ แต่ทางนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนก่อนคลอดเลยค่ะ น่าจะเป็นผลจากฮอร์โมนค่า

คนท้องจะตกขาวมากกว่าปกติค่ะ แต่ถ้าคัน เป็นสีเหลืองให้รีบไปหาหมอนะคะ

ระวังน้ำคร่ำรั่วนะคะ อันตรายต่อเด็ก ทางที่ดีปรึกษาแพทย์เลยค่ะ

เป็นอาการน้ำคร่ำรั่วได้นะค่ะเคยอ่านมา ไหลแบบกั้นไม่ได้