กระตุ้นให้ลูกตอบสนอง

แม่ๆคนไหนมีวิธีที่ทำให้ลูกในท้องดิ้นตอบสนองเรามั้ยคะ อ่านในเน็ต เขาว่าให้แตะไปท้อง2ครั้ง แล้วน้องจะติดท้อง

1 ตอบกลับ

เราจิ้มๆไปเรื่อยๆค่ะ พอเค้าดิ้นตอบก็จิ้ม

2y ago

ขอบคุณค้า ตอนนี้ก็มีจิ้มๆบ้าง รู้สึกเหมือนในท้องมีอะไรเคลื่อนไหว แต่รอดูสัญญาณน้องอีกอยู่ค่ะ🥰