ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

อ่านแต่เรื่องคนอื่นมาเยอะมากไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง วันนี้ช่วงบ่ายไปอยู่ๆแฟนก็มาสารภ่พบาปว่าไปนอนกับผู้หญิงที่คุยกัน 2 ครั้ง พอเราถามว่าเลือกใครแต่ก็ได้คำตอบว่า "เทอกลับไปอยู่กับพ่อแม่ก่อนได้มั้ย ขอเคลียร์ตัวเองกับคนนั้นก่อน" เราพยายามที่จะยื้อแต่สุดท้ายก็รู้ว่าเขารักคนนั้นมากกว่า เราเลยต้องเก็บของออกมา เหมาแท็กซี่จากนนทบุรีมาปทุมธานี ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทำใจมาสักพักแล้วค่ะ เพราะว่าฝันว่าเขามีคนอื่นตลอด จนวันนี้ตาสว่าง ยอมปล่อยให้เขาไปสมสู่กัน ไม่อยากคิดอะไรแล้วนอกจากลูก

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คะเราก็เหมือนกันไปสมสู่กับคนใหม่จนไม่รับเลี้ยงลูกมันเองเลยไม่รู้จะเอาคำไหนมาเปรียบกับมัน เพื่อลูกคะตอนนี้ก่รอฟ้องหย่ายุคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ