สอบถามแม่ๆค่ะ ใครเจอแบบนี้บ้างค่ะ ซาวด์รอบแรกตอนฝากท้อง กับ ซาวด์ครั้งที่2 กำหนดคลอดไม่ตรงกันค่ะ

อ่านต่อในเม้นค่ะ

1 ตอบกลับ

#สรุปอดรู้เพศน้องเลย..😁😁รอลุ้นตอนคลอดเลยล่ะกัน #แต่อิแม่ท้องแข็งบ่อย และติดเครื่องประเมินตัวน้อยแล้ว หมอว่าท้องแข็งถี่แข็งบ่อย ตรวจปากมดลูกเปิดประมาณ1เซน หมอบอกว่าจะนอนรอคลอดเลยไหม #แต่กำหนดคลอด8มีนา หมอก้อไม่แน่ใจว่าจะคลอดมั้ย😁 ประเด็นสำคัญคือ #ซาวด์รอบนี้กำหนดคลอดไม่ต้องกับซาวด์รอบแรกอายุครรภ์ไม่ตรงกันรอบแรกกำหนดคลอด8มีนารอบนี้กำหนด17มีนา😄 อายุครรภ์วันนนี้ครบ36+5w แต่ในใบซาวด์วันนี้ 35+3w หมอบอกน้องตัวเล็ก น้ำหนักตอนนี้2460g