ซาวด์ครั้งที่2กี่เดือน

แม่ๆที่ตั้งคครภ์กันอยู่พอดีเราท้องได้7เดือนแล้วอยากทราบอ่ะค่ะว่าซาวด์รอบที่2อีกทีกี่เดือนหรอค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว2รอบ รอบแรก 18week รอบ2 37weekค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ก็ไม่จำเป็นทุกเดือนก็ได้ค่ะ หมอว่า ประหยัดค่าใช้จ่าย

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่โรงบาล ซาวด์ทุกเดือนที่เข้าตรวจเลยจ้า ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ไปซาวด์ที่คลีนิคได้นะค่ะคุณแม่

6y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

ของเราซาวครั้งที่2ตอน36วีคค้ะ #โรงบาลรัฐค้ะ #แต่ถ้าฝากคลีนิกเขาจะซาวให้ทุกครั้งที่นัดค้ะ😄😄

6y ago

ค้ะะ

ถ้าฝากรพ.รัฐ เขาไม่ค่อยซาวด์ให้ เราไปซาวด์เองที่คลีนิคได้ค่ะ ค่าซาวด์ตั้งแต่300-1000แล้วแต่ที่ค่ะ

6y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

8เดือนปะคะ โรงพยาบาลรัฐ บ้านนี้ก็7เดือนเเร้ว ยังไม่ซาวครั้งที่2ไห้เรย ซาวครั้งเเรก ตอน4เดือน

6y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

ฝาก รพ สินแพทย์. ซาวน์ทุกครั้งที่นัดเลยคะ เห็นพฤติกรรม ที่ค่อยๆ พัฒนาการ ทุกครั้งเลย

6y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

บ้านนี้ฝากคลีนิค จะซาวทุกเดือนก็ได้ เเต่ปกติ หมอจะซาวเดือนเว้นเดือนค่ะ

6y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

ถ้าฝาก รพ. รัฐ รอบที่2ประมาน7เดือนนี่แหละค้ะ เด่วหมอก้นัดวันซาวจ้า

บ้านนี้ซาวด์9ครั้งเลยค่ะ อยากเห็นลูกก็ไปคลีนิคซาวด์ตลอด

6y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

เราซาวทุกเดือนค่ะ ฝากรพ.เอกชน หมอนัดทุกๆเดือน ฝากไหนคะ

6y ago

ฝากรพ.รัฐค่ะ