ซาวด์ครั้งแรกหมอบอกว่า.ผญ.70%ซาวด์ครั้งที่2คุณหมอไม่ได้ดูเพศให้อยากจะทราบว่าความคิดเห็นจากคุณแม่คนอื่นๆว่าแบบนี้น่าจะเดาเพศได้ไหมค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกหมอบอกว่า.ผญ.70%ซาวด์ครั้งที่2คุณหมอไม่ได้ดูให้เพศให้แม่เริ่มสงสัยแล้วว่าหนูจะเป็น.ผญ.หรือ.ผช.น้าา

ซาวด์ครั้งแรกหมอบอกว่า.ผญ.70%ซาวด์ครั้งที่2คุณหมอไม่ได้ดูเพศให้อยากจะทราบว่าความคิดเห็นจากคุณแม่คนอื่นๆว่าแบบนี้น่าจะเดาเพศได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

มองไม่ออกเลยค่ะแม่