ซาวด์ครั้งที่2

วันนี้ซาวด์เป็นครั้งที่ 2 คุณหมอบอกว่าน้องมีแขนแล้ว น้องชูแขนให้ใหญ่เลย 10wค่ะ

ซาวด์ครั้งที่2
9 ตอบกลับ

เสาร์ที่20นี้หมอนัดเหมือนกันค่ะ10wพอดีลุ้นมากๆแอบเครียดนิดๆค่ะก่อนหน้าท้องนี้น้องเคยหยุดการเจริญเติบโตตอน10wท้องแฝดค่ะเลยแอบกังวล..ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะโตวันโตคืนนะค่ะลูก😊😊

5y ago

ขอให้มีผ่านไปได้ด้วยดีนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ ☺

ยินดีด้วยนะคะ. ทางนี้ก็10 w. เหมือนกันคะ. แอบเคียดนินึงคุณหมอบอกเจอถุงนำ้ยุข้างขวา. ของคุณแม่. วันศุกร์นัดดูอาการอีกรอบคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ คุณแม่อย่าเครียดมากนะคะ สู้ๆค่ะ ✌

ดีใจเนอะ! ตอนเราเห็นน้ำตาจะไหลดีใจได้เห็นแขนลูก

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ จะลองหาดู ☺☺

ของเราตอนสิบวีคน้องกระดิกขาด้วย ดูแล้วมีความสุข

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ☺

บ้านนี้17wแล้วคร่แต่ใบซาวซาวตอน14wคร่

5y ago

ไม่จร้าแม่

ดีใจนะคะคุณแม่น้ำตาแทบไหลเลย

5y ago

ขอบคุณนะคะ 💕

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

5y ago

ขอบคุณนะคะ ☺

ตื่นเต้นจังเลยคะเเม่

5y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ☺

ดีใจด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ☺