มีคุณแม่คนไหนอ่อนไหวง่ายเหมือนเค้าบ้างไหมคุณพ่อพูดอะไรนิดนึงก็ร้องไห้แล้ว

อ่อนไหวง่าย

12 ตอบกลับ

เป็นตอนช่วงห้าเดือน แค่คนพูดเสียงดังใจก็บางน้ำตาก็ไหล แต่ตอนนี้แปดเดือนแล้วไม่อ่อนไหวแต่หงุดหงิดง่าย😅

เฉยๆ เราไม่ค่อยสนใจสามีค่ะ เปนเพราะท้องรึป่าว รุ้สึกไม่เหมือนตอนที่ไม่ท้องค่ะ งงกับตัวเองเหมือนกัน555

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้ามันไม่ยอมหยุดพูดหรือไม่ง้อ เราจะดึงหูเลย บางทีด่ากลับก็มี ไล่ไปนอนพื้นก็มี 😂

แค่เราเรียกเขาไม่หัน น้ำตาก็มาแล้ว5555 แต่ก่อนท้องนี้ก็เป็นอยู่แล้ว พอท้องนี้หนักเลย

บ้านนี้แม่ไม่เป็นค่ะ พ่อด่าแม่ด่ากับ จบเจ้าไม่เล้าหรือ😂

ไม่ถึงกับร้องไห้ แต่นอยบ่อยมาก ทุกเวลาเลยละ 😁

เป็นเหมือนกันค่ะ นิดเดียวก้ไม่ได้ค่ะ

ตอนท้องรับบทเจ้าน้ำตาเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ