หลังมีเพศสัมพันธ์

หลังมีเพศสัมพันธ์ 1อาทิต หลังประจำเดือนหมด มีอาการ คัดตึงเต้า ปวดหลัง อ่อนไหวง่าย แต่ไม่ได้คุมกำเนิดนะคะเพราะอยากมีน้อง อาการที่ที่เป็นเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถเป็นได้ทั้ง3 อย่างค่ะ คือ 1คิดไปเองเพราะอยากมีน้องส่งผลให้มีอาการคล้ายคนท้องได้ 2จะเป็นประจำเดือนซึ่งสามารถมีอาการคล้ายคนท้องได้เช่นกันซึ่งมันต่างกันไม่มากต่างกันแค่ประจำเดือนมากับประจำเดือนขาด 3ท้อง

2y ago

มันเป็นคล้ายๆการสะกดจิตตัวเองอ่ะค่ะทำให้หลั่งฮอร์โมนบางอย่างละเกิดอาการที่คล้ายการตั้งครรภ์ได้ เราก็เคยเป็น ทั้งนี้ถ้าไม่แน่ใจลองไปหาหมอตรวจดูได้ค่ะ เพราะอาจเกิดจากโรคอื่นๆได้เหมือนกันค่ะ