อ่อนไหวง่าย

ก่อนท้องเป็นคนสตรองมากคะ ให้พูดอะไรไม่เคยสนใจหรือเเคร์หรืออ่อนไหว ตั้งเเต่ท้องคนนี้อ่อนไหวง่ายมากคะเอะอะร้องไห้ดูเป็นคนอ่อนเเอมาก เเล้วรู้สึกว่าอะไรที่เกี่ยวกับลูกคนเเรกจะร้องหมด หรือเป็นเพราะผ่านอะไรกันมาเยอะไหมคะไม่ทราบใครเคยเป็นบ้างคะ🥹 # ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แค่ไวฟายใช้ไม่ได้เราก็ร้องไห้แล้ว แฟนยังงงเลยค่ะ 😂

1y ago

เเฟนก็ตามใจไม่ถูกเลยคะ 🤣🤣🤣🤣🤣

เป็นเพราะฮอโมนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

1y ago

เเล้วลูกคนโตก็ขี้อ้อนงอเเง 🤣กัวเราจะนักน้องมากกว่า