ตั้งครรภ์

อุ้มท้องไปเรียน ปีสุดท้าย แต่ อ. อยากให้ดรอป แต่เราฝืนเรียนได้ พรุ่งนี้วันสัมนา ต้องใส่กนะโปรงทรงเอ เครียดจังเลย มีแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องใหญ่มากมั้ยคะ ถ้าไม่ใหญ่มาก มีกางเกงในเอวสูง ๆ กับ เสื้อ นศ. ตัวใหญ่ ๆ มั้ยคะ มันช่วยพลางตาได้นะ เอาคลิปหนีบกระดาษหนีบเข็มขัด แล้วเอาเข็มกลัดใหญ่ ๆ ติดเสื้อกับกระโปรง รอบทั้ง 4 ด้านของเอว (ค่อย ๆ ทำนะเดี๋ยวทิ่มโดนท้อง) ถ้าไม่มี ไปซื้อ หรือยืมเสื้อใครที่ตัวใหญ่ ๆ มาใส่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ก็ไปค่ะ อย่าเครียด เราเลือกทางของเราแล้ว สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ