ตั้งครรภ์

อุ้มท้องไปเรียน ปีสุดท้าย แต่ อ. อยากให้ดรอป แต่เราฝืนเรียนได้ พรุ่งนี้วันสัมนา ต้องใส่กนะโปรงทรงเอ เครียดจังเลย มีแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ก็ไปค่ะ อย่าเครียด เราเลือกทางของเราแล้ว สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ