ตั้งครรภ์

11วีคแร้ว มีแม่บ้านไหน ท้องเริ่มออกแร้วบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

นี่6วีค ท้องเริ่มออกแล้วแล้วค่ะ แต่คิดว่าแม่น่าจะอ้วนเองด้วยเพราะน้องเพิ่งมีขนาดเล็กประมาณเมล็ดข้าวสารสุกเองค่ะ ท้องที่3.ค่ะ ส่วนตอนท้องแรกกว่าจะเห็นท้องก้อเดือนที่5โน้นค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน15 week ค่ะ

บ้านนี้ท้อง 3 ตอนนี้ 10w2d ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า เช่นกันนะคะ😊

ออกตั้งแต่ 10w แล้วค่า🤣

บ้านนี้ออกตอน5-6เดือนค่ะ