ตั้งครรภ์ 11สัปดาห์ กินน้ำพริกสะเดาได้ไหมค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะ คุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

กินได้เลยจ้าแม่ กินได้ทุกอย่างที่ชอบห้ามกินเผ็ดจัด เค็มจัด ของทอดเยอะเกินไปหรือหวานมากไปอาจจะไปทำให้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้จ้า สู้ๆ

ได้นะคะ