ท้องได้6เดือนเจ็บข้างๆขาขวายกขาไม่ได้เลยเป็นที่อุ้งเชิงกรานหรืออะไรคะใครเป็นบ้าง

อุ้งเชิงกรานขยายหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เราเดินแทบไม่ได้เลยยกขาขวาไม่ได้เจ็บมากๆไม่รู้เป็นเพราะอะไรเป็นที่อุ้งเชิงกรานหรือป่าวคะแบบนี้