แม่ๆคนไหนเป็นบาง อุตสาดีใจว่ามันจะไม่แตก

อุตสาดีใจว่าจะไม่แตกลายสุดท้ายก้ไม่รอด. รอดมาตั้ง36 สัปดาห์ พอเข้า37เท่านั้นแหละ ม่ามี้ใจสลายเลยต้าวแสบ

แม่ๆคนไหนเป็นบาง
อุตสาดีใจว่ามันจะไม่แตก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รอดตอน36w แม่เศร้าเลยค่ะ

1y ago

เศร้าเหมือนกันคะ แตะทำไงได้ละคะ แตกไปแล้ว🥲

มาแตกตอน 37w เหมือนกันเลยค่ะ

1y ago

แตกแบบไม่ได้คันไม่ได้เกาใช่ไหมแม่.