37วีค รู้สึกเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลาเลยค่ะ

พอเข้า37วีคแล้วรู้สึกว่ามีอาการปวดฉี่อยู่ตลอดเวลาเลยค่ะแต่พอเข้าห้องน้ำบางทีก็ออกมาแค่นิดเดียว แบบนี้ผิดปกติหรึป่าวคะ หรือหัวน้องลงไปกดกระเพราะปัสวะ

1 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะ มดลูกอาจไปกดกระเพาะปัสสาวะทำให้ฉี่บ่อย