ขอถามหน่อยค่ะ กังวลมากเลย

คือเราปกติเป็นตกขาวอยู่แร้วเป็นๆหายๆบ้างมีกลิ่นบ้างไม่มีบ้าง พอเข้า 36 วีค ก้เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆตอนนี้ 37 วีคแร้ว มันก้เบาลง เป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พบหมอด่วนเลยค่ะเพราะมีกลิ่นใกล้คลอดแล้วจะส่งผลต่อลูกค่ะแม่ ไปให้หมอตรวจภายในเลยค่ะ