ลูกชายอายุ 1 ปี 6 เดือนมีปัญหาเรื่องขับถ่ายค่ะ

อึยาก เวลาอึจะร้องลั่นเลย จะมีเลือดปนออกมาแล้วก็แข็งด้วย สงสารมากค่ะ บางทีแม่ทนสงสารไม่ไหว ก็ต้องใช้ลูกสวน เปลี่ยนนมก็แล้ว กินน้ำลูกพรุน ผัก ผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกริต มะละกอ น้ำส้ม ลองทุกอย่างแล้วค่ะ ยังไม่ดีเลย ขอคำแนะนำด้วยนะคะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ..น้องเป็นโรคท้องผูก..จะมียากินปรับลำไส้..เชื้อจุลินทรีย์..ลูกเราก็เป็น.กินยาเป็นคอสอยู่หลายเดือนพอโตก็จะดีขึ้นคะ