สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ที่เด็ก6เดือนกินได้มีอะไรบ้างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์ได้หมดยกเว้นของทะเลค่ะ แต่แนะนำค่อย ๆ ลองทีละอย่างเพื่อเทสว่าลูกแพ้ไหม ไม่แพ้ก็ทาน 5 หมู่ได้เลย เมนูแนะนำตามเพจ โบนัส ครับผม มีแนะนำเมนูเยอะมาก ๆ ลิสผัก ผลไม้ ครบค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่🙏❤️