อึน้องเหมือนมีสะเก็ดดำๆออกมาด้วย น้องกินนมแม่กับนมผง

อึน้องเหมือนมีสะเก็ดดำๆออกมาด้วย เยอะมากคืออะไรหรอคะ

อึน้องเหมือนมีสะเก็ดดำๆออกมาด้วย น้องกินนมแม่กับนมผง
2 ตอบกลับ

สะเก็ดดำเหมือนเป็นเลือดแห้ง ลองพบหมอค่ะ

น้องกี่วันคะแม่

4y ago

ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่ บ้านนี้ไม่มั่นใจเท่าไหร่😂