ลูกไม่ถ่ายมา2วันเเล้วควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

น้องอายุ26วัน ไม่ถ่ายมา2วันเเล้วควรไปหาหมอมั้ย น้องกินนมแม่กับนมผง s26กล่องม่วงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทามหาหิงยังคะ น้องน้าจะท้องอืด น้องไม่ถุกกับนม เปลี่ยนยี่ห้อใหม่คะ

ถ้าน้องไม่งอแง รอได้7วันค่ะ

3y ago

บ้านนี้เด็กนมแม่ไม่ถ่ายนานสุด15วันเลยค่ะ