น้องกินนมแม่กับนมผง

น้องไม่ถ่าย2วันแล้ว แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่ให้น้องกินผงฉะเพราะ ตอนเที่ยง มือเดียวค่ะ นมผงเอนฟาแลค สูตร1

น้องกินนมแม่กับนมผง
11 ตอบกลับ

กินแบบเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้อึวันละ 2-6 รอบแล้วแต่วันค่ะ นมแม่น้อยเลยกินนมผงเสริมเอา แต่กินนมผงเป็นหลักค่ะ

ปกติมากคะ ถ้าน้องไม่ท้องอืด ไม่งอแง ของเรากินนมแม่แค่2-3มื้อ/วัน กินเอนฟาเป็นหลัก ยัง2-3ถ่ายครั้งนึงเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ลูกบ้านนี้4วันอึทีก็มีกินนมแม่เสริมน้ำผงวันละ2ขวดค่ะเช้ากับเย็น

ปกติค่ะ บ้านแม่นี้3วันจร้าวันที่4น้องก็ถ่าย ให้น้องกินน้ำเยอะๆๆๆนะค่ะ

บ้านนี้ 3-4 วันถ่ายครั้งนึงค่ะ

บ้านนี้ก็ทาน ปกตินะคะ

ลองให้นมแม่ล้วนค่ะ

4y ago

เราจะไปทำงานค่ะ ลองให้น้องทานดูค่ะแม่ เรากลัวไปทำงานกะทันหัน แล้วน้องไม่ถูกกับนมยี่ห้อนี้ค่ะ ใจเราอยากให้ลูกทานยี่ห้อนี้ค่ะ ถ้าถ่ายไม่ปกติเราก็จะเปลี่ยนนมใหม่ค่ะแม่

ปกติคะเเม่

ปกติค่ะ